Yến sào Đại Dương

Liên Hệ

YẾN SÀO ĐẠI DƯƠNG

          Sức khỏe đến từ thiên nhiên

          Trong cuộc sống ngày nay, đời sống con người ngày càng được nâng cao, và cũng là lúc sức khỏe và tinh thần được đặt lên vị trí cần phải quan tâm hàng đầu.

          Vì vậy, việc chọn lựa và sử dụng các nguồn thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên chính là giải pháp hiệu quả được con người lựa chọn, nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của cơ thể và có được tinh thần, trí tuệ minh mẫn.

          Và yến sào trở thành lựa chọn tối ưu đối với hầu hết người tiêu dùng. Bởi lẽ từ ngàn xưa, yến sào đã được tôn vinh là tặng phẩm quý hiếm được sử dụng trong chốn cung đình với những công dụng bổ dưỡng như bồi bổ sức khỏe, khả năng ngăn ngừa được nhiều bệnh tật, chống lão hóa, tăng tuổi thọ và gìn giữ tuổi thanh xuân.

          Là một trong những doanh nghiệp cung cấp yến sào được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay, Yến sào Đại Dương được biết đến từ năm 2005 với các sản phẩm yến sào được nuôi và thu hoạch từ vùng biển miền Trung gồm bạch yến, huyết yến còn nguyên chất hoặc làm sạch theo từng yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm yến sào chất lượng, giá cả hợp lý, đảm bảo giữ được nguyên tinh chất thiên nhiên của Yến sào Đại Dương ngày càng thu hút được được khách hàng tin dùng.

          Không dừng lại ở việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm từ tổ yến, Yến Sào Đại Dương còn cung cấp các dịch vụ về ngành yến như: Xây dựng nhà nuôi yến, tư vấn, lắp đặt trọn gói công nghệ nuôi chim yến, cung cấp nguyên vật liệu, thiết bị nuôi yến uy tín và chuyên nghiệp.

          Đến với thương hiệu yến sào Đại Dương bạn sẽ thấy an tâm về sản phẩm yến sào chất lượng, một quy trình dịch vụ hoàn hảo.

 

Ocean Construction, Engineering & Service Co.,Ltd.

Add: No.63, Str. 61 (new add: 549/87, Le Van Tho Str.)

         Ward 14, Govap Dist., Hochiminh City, Vietnam

Tel     : +84 28 62891180  Fax: +84 28 39964405

H/p    : +84 903 733673  Email: yasakaparts@gmail.com

Skype: pham.cong2  Wechat Pham Cong - ID: yasakaparts

Website: oceanvietnam.com yasaka.com.vn yensaodaiduong.com.vn

 

Facebook Chat
Mở Khung